Vé máy bay đi Singapore


Bạn đã bao giờ đặt mua được tấm vé máy bay đi Singapore tại phongveqantas.com? Bạn biết không, phòng vé chúng tôi là địa chỉ luôn cung cấp mức giá vé tiết kiệm nhất cho bạn. Với hệ thống book vé máy bay giá rẻ hiện đại và cực kỳ tiện lợi, bạn có thể dễ dàng có được tấm vé đi singapore với giá rẻ nhất.

Bảng giá vé máy bay đi Singapore

Hãng Điểm đến Giá vé đi từ Hà Nội (HAN) Giá vé đi từ TP.HCM (SGN)
Tiger Air Singapore (SIN) Từ 98 USD Từ 19 USD
AirAsia - Từ 193 USD
Jetstar Pacific Airlines Từ 70 USD Từ 18 USD
Vietnam Airlines Từ 119 USD Từ 88 USD
Singapore Airlines Từ 174 USD Từ 117 USD
Malaysia Airlines Từ 154 USD Từ 133 USD

Lưu ý:

  • Giá vé máy bay đi singapore một chiều chưa bao gồm thuế và phụ phí
  • Giá vé có thể thay đổi tùy thời điểm đặt vé
  • Liên hệ trực tiếp nhân viên phòng vé để biết chi tiết lịch trình bay

Mức giá vé cho một hành trình từ TPHCM đi Singapore chỉ từ 19 USD, thật tiệt kiệm phải không nào! Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện và sẵn sàng phục vụ bạn 24/24 hoặc cho đến khi bạn hài lòng mới thôi. Phòng vé chúng tôi còn liên kết với hơn 300 hãng hàng không giá rẻ, danh tiếng để nhanh chóng và kịp thời cung ứng cho bạn những chiếc vé máy bay giá rẻ đưa bạn đến Singapore với mức giá ưu đãi nhất. Bạn có thể hoàn toàn an tâm và tin tưởng khi đặt mua vé máy bay online từ website của chúng tôi. 

ve may bay gia re di singpore

Từ khâu phục vụ cho bạn đặt vé, khâu thanh toán cho đến khâu giao vé, chúng tôi đều thực hiện theo quy trình tiện lợi nhất cho bạn. Bên cạnh đó, nhân viên tổng đài còn tư vấn cho bạn mức giá vé thấp nhất so với thị trường và tư vấn cho bạn cách thức đặt mua vé máy bay trực tuyến từ hệ thống của chúng tôi.

Với những tư vấn đó, nhân viên phòng vé Qantas chúng tôi sẽ khiến cho bạn cảm thấy hài lòng nhất, lựa chọn vé có giá tốt nhất. Chuyến đi du lịch của bạn vì vậy mà thuận lợi, dễ dàng hơn. Khi tiến hành đặt vé máy bay đi Singapore giá rẻ, bạn cũng cần chuẩn bị các loại giấy tờ cần thiết và quan trọng. Nếu xảy ra trường hợp ngoài ý muốn, bạn cần bình tĩnh và liên hệ ngay với hãng hàng không mà bạn chọn hành trình. Bất cứ khi nào bạn cần sự hỗ trợ, bạn đều có thể gọi ngay đến tổng đài của chúng tôi để được trợ giúp tốt nhất. 

Vé các hãng:

ve di singapore gia re Vietnam Booking

ve di singapore gia re Vietnam Airline

ve di singapore gia re Vietjet

ve di singapore gia re Jetstar

Vé máy bay đi Singapore phongveavia

Vé máy bay đi Singapore phongvevnbooking

Vé máy bay đi Singapore phongveskytour

Vé máy bay đi Singapore phongve468

Vé máy bay đi Singapore phongvegaruda

29/06/2016
  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
    Loading...