Vé máy bay đi Mỹ


Để đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Mỹ bạn có thể tiến hành bằng nhiều hình thức. Theo sự tiến bộ và phát triển vượt bật của ngành hàng không trên thế giới hiện nay, thì việc book vé máy bay đi Mỹ đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Nếu bạn đang có ý định chuẩn bị cho một chuyến du lịch Mỹ, bạn có thể liên hệ đến phòng vé Qantas của chúng tôi. Chúng tôi cam đoan mang lại cho bạn những hành trình tiết kiệm và an toàn mà chất lượng vẫn đảm bảo nhất.

Bảng giá vé máy bay đi Mỹ

Hãng hàng không Điểm đến Giá vé đi từ Hà Nội (HAN) Giá vé đi từ TP.HCM (SGN)
American Airlines New York (JFK) Từ 710 USD Từ 715 USD
Los Angeles (LAX) Từ 590 USD Từ 585 USD
 Las Vegas (LAS) Từ 740 USD Từ 735 USD
 San Francisco (SFO) Từ 600 USD Từ 595 USD
       
United Airlines New York (JFK) Từ 625 USD Từ 625 USD
 San Francisco (SFO)  Từ 525 USD Từ 531 USD
 Los Angeles (LAX)  Từ 505 USD Từ 505 USD
 Las Vegas (LAS)  Từ 602 USD Từ 616 USD
       
China Eastern Airlines New York (JFK) - Từ 495 USD
 San Francisco (SFO) 
 Los Angeles (LAX) 
       
China Airlines New York (JFK) Từ 822 USD Từ 664 USD
 San Francisco (SFO)  Từ 634 USD Từ 563 USD
 Los Angeles (LAX)  Từ 606 USD Từ 614 USD
       
EVA Air New York (JFK) Từ 770 USD Từ 703 USD
San Francisco (SFO) Từ 677 USD
Los Angeles (LAX)
Seattle (SEA)

(Giá vé một chiều có thể thay đổi tuỳ theo thời điểm đặt mua vé)

Đối với những trường hợp đặt mua vé giá rẻ đi du lịch đến nước Mỹ, hay đi thăm người thân, thực hiện chuyến công tác bạn cần chuẩn bị tốt các khâu về thủ tục, quy trình Đại sứ quán Mỹ yêu cầu. Hành khách là công dân Việt Nam, khi đặt vé giá rẻ đi Mỹ cũng cần có visa/ hộ chiếu hợp lệ. Bên cạnh đó, bạn cũng phải nêu rõ mục đích của chuyến đi đến nước Mỹ của mình là gì. Đặc biệt, tất cả các hành trình trên đều bắt buộc phải đặt mua vé khứ hồi trước. Nếu bạn chỉ mua vé máy bay một chiều thì có thể việc nhập cảnh tại Mỹ của bạn sẽ khó khăn, hoặc khó được Đại sứ Quán Mỹ chấp thuận. 

dat ve may bay di my online

Nếu bạn du học sinh, việc mua vé máy bay online đi mỹ giá rẻ sẽ được tiến hành thuận lợi và dễ dàng hơn. Hơn nữa, một số hãng hàng không còn có chế độ ưu đãi đặc biệt cho những người đi Mỹ với mục đích du học. Đồng thời, các điều kiện về hành lý cũng được cho phép mang theo nhiều hơn so với bình thường. Đòi hỏi cần thiết nhất là bạn phải có visa du học, vì đây là chứng từ quan trọng nhất để bạn mua được vé máy bay giá rẻ.

Có rất nhiều hãng hàng không lớn khai thác các chuyến bay đến Mỹ, trong đó có khoảng 50 hãng hàng không tiện dụng cho bạn lựa chọn. Hầu hết các đường bay đi Mỹ đều không bay thẳng và bạn buộc phải quá cảnh tại một vài điểm trong hành trình bay. Do vậy mức giá vé được bán trên thị trường do đó mà trở nên tăng vọt. Tuy nhiên, khi bạn đặt mua vé máy bay từ phòng vé Qantas, chúng tôi đảm bảo mang đến cho bạn những tấm vé đi Mỹ có giá thấp nhất, rẻ nhất so với thị trường. 
Để đặt mua được vé đi Mỹ với mức giá tốt nhất, bạn nên gọi đến tổng đài phòng vé của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất. Phòng vé Qantas rất hoan nghênh chào đón bạn và sẵn sàng phục vụ bạn bất cứ khi nào liên hệ tới.

Vé các hãng:

ve di my 1 chieu Vietnam Booking

ve di my 1 chieu Eva

ve di my 1 chieu Korean

ve di my 1 chieu Asiana

Vé máy bay đi Mỹ phongvetamvuong

Vé máy bay đi Mỹ vemaybayairastana

Vé máy bay đi Mỹ phongvehongkongairlines

Vé máy bay đi Mỹ phongvesaigontourist

Vé máy bay đi Mỹ phongvelyhaii

29/06/2016
  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
    Loading...