Vé máy bay hãng EVA Air


EVA Air là hãng hàng không Đài Loan thuộc Tập đoàn Evergreen Group, hãng được thành lập vào tháng 3/1989 nổi bật với các hoạt động vận chuyển hành khách, vận chuyển hàng hóa, các dịch vụ du lịch trọn gói, dịch vụ mặt đất, dịch vụ kỹ thuật hàng không, có các công ty con vận chuyển trên biển và các chuyến bay ngắn tại nội địa như EVA Air Cargo, UNI Airways. 

EVA Air có trụ sở chính tại Sân bay quốc tế Đào Viên, thành phố Đài Bắc. Sau khi chính thức tham gia vào đội ngũ hàng không thế giới, EVA Air đã chứng tỏ về một hãng hàng không định hướng giá rẻ, với chất lượng hấp dẫn và ngày càng được hành khách thế giới quan tâm.

Đội bay và Mạng đường bay của EVA Air

Eva Air đã mở rộng mạng lưới đường bay vận chuyển hàng hóa và hành khách đến các nước tại khu vực châu Á, châu Úc, châu Âu và châu Mỹ. Hãng hiện đang sử dụng 73 chiếc máy bay đa dạng về kích thước với các dòng máy bay hiện đại và tiện nghi nhất, để phục vụ nhu cầu đi lại của hành khách mua vé máy bay Eva Air giá rẻ như: Airbus A321-200, Airbus A330-200, Airbus A330-300, Boeing B747-400, Boeing B777-300ER, B747-400F và McDonnell Douglas MD- 90-30.

ve-may-bay-EVA-Air-17-12-2016

Quy định hành lý của Eva Air

Eva Air quy định với hành khách hạng phổ thông được phép ký gửi 02 kiện hành lý, mỗi kiện có trọng lượng 23kg. Hành khách hạng phổ thông đặc biệt được phép ký gửi 02 kiện hành lý, mỗi kiện có trọng lượng 28kg. Hành khách hạng thương gia được phép ký gửi 03 kiện hành lý, mỗi kiện có trọng lượng 32kg. Hành lý xách tay được áp dụng cho tất cả hành khách với 1 kiện hành lý có trọng lượng 7kg.

Mua vé máy bay EVA Air giá rẻ tại phòng vé Qantas

Mỗi chuyến đi của bạn sẽ trở thành một kỳ nghỉ vui vẻ và ý nghĩa khi mua vé máy bay EVA Air tại phòng vé Qantas, một trong những đại lý bán vé máy bay giá rẻ với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Hãy trở thành khách hàng thân thiết của Qantas để được hưởng những chính sách ưu đãi cực đỉnh như: thông báo các khuyến mãi của tất cả các hãng hàng không, tích điểm sau mỗi lần đặt vé, tham gia những chương trình giảm giá thú vị và tặng quà.

eva air khuyen mai evaairvietnam

Vé máy bay Eva Air giá rẻ

Vé máy bay Eva Air giảm giá

Vé máy bay Eva Air khuyến mãi

Vé máy bay Eva Air hai chiều

Vé máy bay Eva Air một chiều

17/12/2016
  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
    Loading...